Nhà

Shenzhen Smart Display Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Công ty TNHH Công nghệ Màn hình Thông minh Thâm Quyến là một trong những Nhà cung cấp hàng đầu về bảng hiệu kỹ thuật số LCD, trình phát quảng cáo LCD, ki-ốt màn hình cảm ứng, thiết bị đầu cuối tự dịch vụ, màn hình LCD, bộ xử lý video tường tất cả trong một ki-ốt dạy học tương tác, tất cả các kích thước của máy tính bảng, 1080P & và màn hình cong / TV, v.v. chúng tôi có các mẫu treo tường và đặt trên sàn từ 7 ”đến 84” để sử dụng trong nhà và ngoài trời. Mức độ sản xuất. Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang nhiều quốc gia và khu vực, chẳng hạn như Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Á, Úc, Nga và Trung Đông.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Công ty TNHH công nghệ màn hình thông minh Thâm Quyến được thành lập vào năm 2020 với tổng tài sản là 20 triệu USD.

Chúng tôi chủ yếu sản xuất Thiết bị LCD cho Dự án, bao gồm Màn hình LCD kỹ thuật số, Ki-ốt cảm ứng đa năng, Cung cấp quảng cáo chuyên nghiệp, Màn hình LCD, Màn hình quảng cáo LCD, Màn hình quảng cáo màn hình cảm ứng, Bàn cảm ứng tương tác, Bảng chỉ dẫn kỹ thuật số 3D miễn phí, Mạng Màn hình quảng cáo LCD, v.v.

Shenzhen Smart Display Technology Co.,Ltd Shenzhen Smart Display Technology Co.,Ltd Shenzhen Smart Display Technology Co.,Ltd Shenzhen Smart Display Technology Co.,Ltd
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : Smart display

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 1000000-5000000

Năm thành lập : 2020

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%